หน้าเเรก มาร์คเกอร์ ปากกา กระดาษ อื่นๆ
Copic จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ
นอกจากมาร์คเกอร์เเล้วโคปิคยังมีปากกาคุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากอาร์ติสต์ทั่วโลกใช้ในการสร้างสรรค์งานศิลป์หลากหลายเเขนง ไม่ว่าจะเป็นงานวาดภาพลายเส้น งานเขียนเเบบโครงร่าง งานออกเเบบตกเเต่ง เเละอื่นๆอีกมากมาย ปากกาโคปิคมี 3 ประเภทได้เเก่ มัลติไลน์เนอร์ (Multiliner) ดรอว์อิ้งเพ็น (Drawing Pen) เเละกาเซ็นฟูเดะ (Gasen Fude)
Copic Multiliner SP Black
Copic Multiliner SP Colors
Copic Multiliner SP Ink Cartridge
Copic Multiliner SP Changer
Multiliner
ปากกาโคปิคมัลติไลน์เนอร์ (Copic Multiliner Pen) ใช้กันเเพร่หลายในกลุ่มอาร์ติสต์หลากหลายสาขา เช่น งานวิจิตรศิลป์ (Fine art) งานออกแบบ (Design) งานวาดเเละเขียนการ์ตูน (Comics) งานสร้างโมเดลแบบจำลอง (Modeling) งานทำมือบนกระดาษ (Papercrafting) งานเขียนเเละจดบันทึก (Journaling) เเละงานศิลป์อื่นๆอีกมากมายตามเเต่จินตนาการสร้างสรรค์ของผู้ใช้

คุณสมบัติสำคัญของปากกาโคปิคมัลติไลน์เนอร์คือหมึกเป็นสูตรพิกเมนต์ (Pigment-based Ink) ที่มีอนูละเอียดเล็กเเละหนาเเน่นมาก ทำให้มีคุณสมบัติสูงในเรื่องของความติดทนนาน (Archival) เเละหมึกกันน้ำ (water Proof) อาร์ติสต์จึงมั่นใจว่าจะสามารถเก็บรักษาผลงานไว้ได้นานโดยหมึกไม่เลือนหรือจางลงแม้เวลาจะผ่านไปหลายปี นอกจากนี้ หมึกของปากกาโคปิคมัลติไลน์เนอร์ยังได้ถูกพัฒนาให้ใช้ทำงานร่วมกับโคปิคมาร์คเกอร์ทุกแบบทุกรุ่นซึ่งหมึกเป็นสูตรแอลกอฮอล์โดยไม่ทำให้สีเเตกหรือเลอะปนกัน (Compatible with Copic Markers)

คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างที่คนทำงานศิลป์เป็นงานอดิเรกทั่วโลก (Hobbyist) ต่างก็ชื่นชอบปากกาโคปิคมัลติไลน์เนอร์กันมากคือ สามารถใช้ทำงานกับภาพที่ปริ้นออกมาจากเครื่องปริ้นเตอร์หรือภาพที่มาจากการถ่ายเอกสาร (Photocopy Safe) โดยหมึกของมัลติไลน์เนอร์จะไม่เลอะปนกับหมึกพิมพ์หรือหมึกถ่ายเอกสาร การทำงานอดิเรกสำหรับชีวิตยุคใหม่ที่มีเวลาไม่มากนักจึงเป็นเรื่องง่าย สะดวก สนุก เเละผ่อนคลาย

ปากกามัลติไลน์เนอร์มีหัวหลายขนาดให้เลือก อาร์ติสต์สามารถเลือกขนาดหัวให้เหมาะกับงานทั้งหัวขนาดเล็กมากๆที่ใช้ทำลายเส้นที่ละเอียดมากๆได้เป็นอย่างดี เเละขนาดที่ใหญ่หน่อยที่ใช้ดีทั้งสำหรับวาดลายเส้นเเละเขียนตัวหนังสือ นอกจากนี้ ปากกามัลติไลน์เนอร์ยังมีหัวพู่กันขนาดเล็กเเละกลางให้เลือกใช้ด้วย หัวขนาดต่างๆประกอบไปด้วยขนาด 0.03mm, 0.05mm, 0.1mm, 0.3mm, 0.5mm, 0.8mm, 1.0mm, BS (หัวพู่กันเล็ก), และ BM (หัวพู่กันกลาง) หมึกมีทั้งหมึกดำเเละหมึกสีต่างๆให้เลือกใช้ ปากกาโคปิคมัลติไลน์เนอร์มี 2 รุ่น คือ

รุ่นออริจินัล (Copic Multiliner)
เป็นดิสโพสเอเบิลเพ็น (Disposablepen) ตัวเเท่งเป็นเธอร์โมพลาสติค (Thermoplastic Resins) น้ำหนักเบา ส่วนใหญ่ของผู้ที่ชื่นชอบปากกาโคปิคมัลติไลน์เนอร์เริ่มจากการใช้รุ่นออริจินัล

รุ่นเอสพี (Copic Multiliner SP) เเท่งเป็นอลูมินั่มสีซิลเวอร์บรอนซ์ สวยเเละทนทาน เมื่อใช้ไปหมึกหมดก็เปลี่ยนหมึกได้ หมึกเป็นหมึกหลอด (SP Refill Cartridge) เเละเมื่อหัวเสียหายก็สามารถเปลี่ยนหัว (Nib) ได้ง่ายๆด้วยเครื่องมือที่ออกเเบบมาเฉพาะสำหรับถอดเปลี่ยนหัวเรียกว่า เอสพีเชนเจอร์ (SP Changer) ปากกามัลติไลน์เนอร์เอสพี จึงสะดวก ประหยัด คุ้มค่าเงิน เเละเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อมเช่นเดียวกันกับโคปิคมาร์คเกอร์ทุกรุ่น
Copic Drawing Pen
Drawing Pen
ปากกาโคปิคดรอว์อิ้งเพ็น เอฟ (Copic Drawing Pen F) เป็นปากกาประเภทเดียวกันกับปากกาคอแร้งหรือปากกาหมึกซึม ใช้สำหรับวาดการ์ตูนและเขียนตัวอักษร หัวปากกาเป็นสเตนเลสสตีล หมึกสามารถวาดหรือเขียนทับสีโคปิคมาร์คเกอร์ได้โดยที่สีไม่แตก มีหมึกให้เลือกใช้สองสีคือ ดำและซีเปีย สำหรับหมึกดำมีปากให้เลือกสองขนาด 0.1mm (F01) และ 0.2mm (F02) ส่วนหมึกสีซีเปียมีปากขนาด 0.1mm (F01) ให้ได้ใช้กัน
Copic Gasen Fude
Gasen Fude
โคปิคกาเซ็นฟูเดะ (Copic Gasen Fude) เป็นปากกาหมึกพิกเมนต์สูตรน้ำ (Water Based Pigment Ink) ที่มีอนูของหมึกพิกเมนต์ที่ละเอียดเเละหนาเเน่นมาก มีคุณสมบัติกันน้ำ (Water Proof) ถูกพัฒนาให้ใช้ร่วมกับโคปิคมาร์คเกอร์ได้โดยสีจะไม่แตกหรือซึมเข้าหากัน หัวปากกาเป็นพู่กันซินเธติค (Synthetic) มีความอ่อนนุ่มเเละทนทาน สามารถวาดได้ทั้งเส้นเล็ก บาง หนา ด้วยการควบคุมมือของอาร์ติสต์เอง จึงให้อิสระเเละความสนุกในการวาดตามเเต่จินตนาการสร้างสรรค์จะพาไป ใช้ได้ดีทั้งกับงานเขียนตัวอักษร (Typography) งานวาดต่างๆ (Drawing) การทำเงา (Creating Shadows) ในงานสเก็ตซ์และการ์ตูน คุ้มค่ามากๆ