หน้าเเรก มาร์คเกอร์ ปากกา กระดาษ อื่นๆ
Copic จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ
Copic ได้คิดค้นพัฒนากระดาษขึ้นมาเป็นพิเศษให้เหมาะกับหมึกสูตรอัลกอฮอล (Alcohol Based Ink) เเละลักษณะงานประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานวาดการ์ตูน งานออกเเบบดีไซน์สาขาต่างๆ อาร์ติสต์ใช้กระดาษโคปิค สำหรับสเกตช์ภาพ ร่างแบบ ลงสี ฯลฯ มีความหนาและลักษณะเนื้อกระดาษหลากหลายให้ได้เลือกใช้เหมาะกับงานที่ต้องการจะทำตลอดไปจนถึงวิธีการที่ใช้ในการสร้างสรรค์งาน พูดได้ว่ากระดาษโคปิคสามารถตอบโจทย์การทำงานทุกรูปแบบ
Copic Manga Illustration Paper - Natural White
Manga
Illustration Paper
Natural White
กระดาษโคปิคมังงะอิลลัสเตรชั่น เเนทเชอร์รัลไวท์ (Copic Manga Illustration Paper - Natural White) เป็นกระดาษผิวเนียนเรียบ ขนาด A4 น้ำหนัก 155g เเละ B4 น้ำหนัก 130g ใช้ได้ดีกับงานอิลลัสเตรทที่ใช้ปากกาและมาร์คเกอร์ในการสร้างสรรค์ เนื้อกระดาษสีขาวนวลธรรมชาติ ทนทานการซึมได้ดี (Bleed-Resistant) เหมาะกับงานที่ต้องการคุณภาพสีสูงสุด โชว์สีสันได้ดีที่สุด กระดาษโคปิคมังงะอิลลัสเตรชั่น เเนทเชอร์รัลไวท์ สามารถนำไปถ่ายเอกสารภาพโครงร่างที่ต้องการจะใช้ลงสีได้
Copic Manga Illustration Paper - Pure White
Manga
Illustration Paper
Pure White
กระดาษโคปิคมังงะอิลลัสเตรชั่น เพียวไวท์ (Copic Manga Illustration Paper - Pure White) เป็นกระดาษเนื้อบาง ผิวเนียนเรียบ สีขาวบริสุทธิ์ ขนาด A4 น้ำหนัก 65g ใช้ได้ดีกับงานวาดทุกประเภทที่สร้างสรรค์ด้วยปากกาเเละมาร์คเกอร์ กระดาษกันการซึมได้ดีเเม้เนื้อจะบาง เนื้อกระดาษที่ได้รับการพัฒนาให้บางจนเเสงผ่านได้ดีจึงเหมาะเเละนิยมใช้กันมากในการคัดลอกภาพเเละลวดลาย (Tracing) ที่ต้องการจะลงสี เเละยังสามารถนำไปถ่ายเอกสารภาพโครงร่างที่ต้องการจะใช้ลงสีได้ด้วย
Copic Manga Manuscript Paper
Manga
Manuscript Paper
กระดาษโคปิคมังงะแมนูสคริปต์ (Copic Manga Manuscript Paper) พิเศษเพราะมีมาตรวัดด้านข้างสำหรับการเข้าเล่มเเละบอกตำแหน่งเลขหน้า ขนาด A4 เนื้อกระดาษหนาน้ำหนัก 150g เหมาะมากสำหรับการวาดการ์ตูนมังงะ แม้จะมีการลบหลายรอบขณะวาดภาพโครงร่างผิวกระดาษจะยังคงเรียบ สะอาด จึงลงสีได้ง่าย ความหนาที่พอดีของกระดาษทำให้สามารถใช้มีดคัตเตอร์ตัดได้สะดวก ไม่มีสารฟลูออเรซเซนท์ จึงจะไม่ทำให้กระดาษเหลืองและเเละยังอ่อนโยนกับสายตาอีกด้วย
Copic Selection Paper No.2
Paper Selections
No.2
กระดาษโคปิคเปเปอร์เซเลคชั่น นัมเบอร์ทู (Copic Paper Selections No.2) เป็นกระดาษสำหรับการลงสีที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาให้ผิวกระดาษมีความเรียบเนียนสูง จึงนอกจากจะดีสำหรับการวาดโครงร่างภาพเพื่อการลงสีตามปกติเเล้ว ยังดีมากเมื่อใช้ในการถ่ายเอกสารหรือพิมพ์ภาพโครงร่างออกมาเพื่อการลงสี กระดาษสีีขาวนวล (Pure White) ทำให้แสดงสีของ Copic ได้อย่างดี ขนาด A4 น้ำหนัก 80g
Copic Selection Paper No.3
Paper Selections
No.3
กระดาษโคปิคเปเปอร์เซเลคชั่น นัมเบอร์ทรี (Copic Paper Selections No.3) มีความหนาเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับกระดาษโคปิคเปเปอร์เซเลคชั่น นัมเบอร์ทู เป็นกระดาษขนาด A4 น้ำหนัก 150g มีคุณสมบัติที่ดีของกระดาษโคปิคเปเปอร์เซเลคชั่นคือ นอกจากจะดีสำหรับการวาดโครงร่างภาพเพื่อการลงสีตามปกติเเล้ว ยังดีมากเมื่อใช้ในการถ่ายเอกสารหรือพิมพ์ภาพโครงร่างออกมาทางปริ้นเตอร์เพื่อการลงสี เนื่องจากผิวสัมผัสของกระดาษนั้นเรียบลื่นมาก จึงให้ผลการพิมพ์ที่คมชัดและสวยงาม
Copic Selection Paper No.6
Paper Selections
No.6
กระดาษโคปิคเปเปอร์เซเลคชั่น นัมเบอรซิกส์ (Copic Paper Selections No.6) เป็นกระดาษคุณภาพดี ขนาด A4 น้ำหนัก 157g หนาเป็นพิเศษเเละยังคงคุณสมบัติของกระดาษโคปิคเปเปอร์เซเลคชั่นไว้เต็มเปี่ยม ออกเเบบมาโดยเฉพาะเพื่อการลงสีด้วยโคปิคมาร์คเกอร์ ช่วยประหยัดหมึกเพราะดูดซับหมึกในปริมาณน้อยกำลังพอดีที่จะช่วยให้การลงสีทำได้ง่ายเเละให้ผลงานที่สร้างสรรค์ออกมาสวยงาม ใช้กันมากทั้งในกลุ่มมืออาชีพ เช่นใช้เป็นกระดาษต้นฉบับวาดการ์ตูนได้เป็นอย่างดี เเละในหมู่คนชอบทำงานฝีมือที่ต้องการได้กระดาษหนาเพียงพอ เช่นทำการ์ด (Card making)
Copic Alcohol Pad
Alcohol Pad
กระดาษโคปิคอัลกอฮอลเเพด (Copic Alcohol Pad) เป็นกระดาษเนื้อบาง ลื่น (Silky) กันซึมได้ดี (Bleed - Resistant) เป็นกระดาษที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษเพื่อสถาปนิค (Architect) และดีไซน์เนอร์ (Designer) เหมาะมากๆกับการสร้างเลย์เอาท์ (Layouts) และการร่างแบบ (Rendering) กระดาษชนิดนี้ให้ความกลมกลืนยอดเยี่ยมและให้ลายเส้นที่สะอาดและคม ด้วยเนื้อกระดาษที่บาง น้ำหนัก 70g ทำให้ใช้ในการคัดลอก (Tracing) ได้ดี มีทั้งขนาด A4 เเละ A3 ให้เลือกใช้