2วิน-ออยล์เบส 2วิน-วอเตอร์เบส
คิวท์ วิงค์ เมมโมเเพด
Kirarina

Kirarina Memo Pad
Memo Pad
นอกจากจะคิดค้นพัฒนาทั้งปากกา มาร์คเกอร์ เเละสีที่ทำให้น้องๆได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับการตกเเต่ง สร้างสรรค์งานอาร์ตในเเบบฉบับของตัวเองกันเเล้ว Kirarina ประเทศญี่ปุ่นยังได้พัฒนาสมุดโน๊ตอเนกประสงค์ คิรารินา เมมโม เเพด (Kirarina Memo Pad) ขึ้นมา เพื่อให้น้องๆได้สนุกเพลิดเพลินกับการพับกระดาษเป็นรูปทรงต่างๆมากมายที่เรียกกันว่า โอริกะมิ (Origami) ซึ่งนิยมกันมากในประเทศญี่ปุ่น พูดได้เลยว่าคนญี่ปุ่นคุ้นเคยเเละรู้จักโอริกะมิกันเป็นอย่างดี สำหรับวิธีเเละขั้นตอนการพับกระดาษเเบบ โอรกะมิ นั้นก็มีเผยเเพร่เเละเเชร์ให้กันทั่วไปทั้งในรูปเเบบหนังสือเเละบนอินเตอร์เน็ต จึงไม่ยากเลยที่น้องๆจะเรียนรู้วิธีเเละสนุกสนานเพลิดเพลินกับการพับกระดาษเเบบโอริกะมิ

สมุดโน๊ตอเนกประสงค์ Kirarina Memo Pad ขนาดเล่มเล็กกระทัดรัด ขอบกระดาษทั้งสี่ด้านมีดีไซน์เป็นลวดลายน่ารัก ขนาดกระดาษ กว้าง x ซม. ยาว x ซม. ในเล่มมี 80 เเผ่น 4 สี สีละ 20 เเผ่น ได้เเก่ ชมพูอ่อน เหลืองอ่อน ฟ้าอ่อน เเละดำซึ่งเหมาะมากๆสำหรับใช้กับปากกา Kirarina WiNK เพราะประกาย วิงค์ วิงค์ จะดูเด่นชัดยิ่งขึ้นเมื่ออยู่บนเเบคกราวด์สีเข้ม

น้องๆสามารถพกพาสมุดโน๊ตอเนกประสงค์ Kirarina Memo Pad ติดกระเป๋าไปไหนๆได้สะดวก ใช้สนุกคู่กับปากกา มาร์คเกอร์ เเละสี Kirarina เเบบต่างๆ ในการตกเเต่งสร้างสรรค์งานอาร์ตในเเบบฉบับของตัวเองตามจินตนาการเเบบไม่จำกัด จากนั้นก็พับออกมาเป็นรูปทรงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงเรขาคณิต รูปหัวใจ กล่องน่ารัก ดอกไม้หลากชนิด สัตว์ต่างๆ เช่น นก กบ มังกร ฯลฯ หรือจะพับเป็นรูปเสื้อ กางเกง ฯลฯ น้องๆสามารถนำเอาผลงานที่ได้จากการพับไปตกเเต่ง ประดับประดามุมต่างๆในบ้านหรือในห้องนอนของตัวเองในโอกาสพิเศษต่างๆเพื่อบรรยากาศที่สนุกสดใส
Kirarina Memo Pad